ADVANT PLAY - CHƠI MIỄN PHÍ THẮNG TIỀN THẬT GOAL123

ADVANT PLAY - CHƠI MIỄN PHÍ THẮNG TIỀN THẬT GOAL123

superbet

superbet

Member
9gE9D9K.jpg


Sinh sau đẻ muộn, chính thức ra mắt năm 2020 nhưng AdvantPlay không hề cho thấy sự non tay mà hoàn toàn năng động đầy triển vọng. Vốn được thành lập từ tập thể nhiệt huyết và tham vọng bậc nhất, AdvantPlay hấp thu và phát triển dựa từ tinh hoa công nghệ cao tiên tiến nhất của thời đại, AdvantPlay là đại diện ưu tú cho những nhà cung cấp giải pháp trò chơi thế hệ mới chuyên phát triển các trò chơi sòng bạc độc đáo và mang lại trải nghiệm giải trí ngoài đời thực cho thế giới i-gaming.

Đến GOAL123 (CLICK ĐĂNG KÝ ) tham gia AdvantPlay bạn sẽ được tặng tiền chơi miễn phí, trải nghiệm các trò slot đỉnh cao mà không hề tốn đồng vốn nào. Đặc biệt khi chiến thắng bạn sẽ nhận tiền thưởng thật. Cùng AdvantPlay Nổ hũ quá dễ dàng tại GOAL123

CHƠI MIỄN PHÍ VÀ THẮNG TIỀN THẬT - click xem chi tiết khuyến mãi từ 01/03/2023 - 31/03/2023


EvhjeK8.jpg


Goal123 khuyến mãi slot game :

Tiền thưởng miễn phí dành cho tất cả người chơi trên cơ sở ai đến trước được nhận trước.
Không cần nạp tiền để đổi phần thưởng miễn phí này.
Người chơi sẽ nhận được 26'(000) VND Tiền thưởng miễn phí.
Tiền thưởng miễn phí có thể được tìm thấy trong Ví tiền thưởng của AdvantPlay khi người chơi tham gia trò chơi AdvantPlay trong thời gian chiến dịch.

- Trò chơi đủ điều kiện: CHỈ dành cho tất cả các trò chơi đánh bạc của AdvantPlay. (loại trừ Treasure' Guardian, Treasure of Drake, Racing for Luck, Immortal Love, Fortune God's Pot)

Người chơi GOAL123 có thể bắt đầu đặt cược khi tham gia các trò chơi của chúng tôi thông qua Ví tiền thưởng. Lưu ý, GOAL123 khuyến mãi chỉ những đặt cược được thực hiện qua Ví tiền thưởng mới được tính vào yêu cầu doanh thu. Đặt cược được thực hiện qua Ví tiền mặt sẽ không được tính.

Không yêu cầu tiền cược tối thiểu cho phần thưởng miễn phí này.
Tiền thưởng miễn phí sẽ được tính theo doanh thu 30 lần.
Yêu cầu doanh thu = VND 26'(000) x 30 = VND 780'(000).

Khi các yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng, số tiền đủ điều kiện rút sẽ được tự động chuyển vào Ví tiền mặt.
Người chơi có thể thực hiện rút tiền bất cứ lúc nào khi Tiền thưởng miễn phí có trong Ví tiền mặt.
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top