Bạn có nên lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Hải Long Vân?

Bạn có nên lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Hải Long Vân?

loanhailongvan

loanhailongvan

New member
CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG?
Ngày nay, máy lạnh công nghiệp ngày càng được lắp đặt nhiều cho các nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp.


Vậy câu hỏi được đặt ra: cần lắp đặt máy lạnh công nghiệp nào cho nhà xưởng? Cùng Hải Long Vân tìm hiểu ngay nào!

attachFull323

Khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp thì thương hiệu các khách hàng nghĩ đến đầu tiên là thương hiệu máy lạnh tủ đứng Daikin, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và với một câu khẩu hiệu lưu truyền “Không có đối thủ”.


Máy lạnh tủ đứng Daikin thuộc công nghệ Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp trại Thái Lan, đất nước đi đầu về công nghệ sản xuất.


Bên cạnh đó, máy lạnh tủ đứng Daikin chinh phục người tiêu dùng khi có chính sách bảo hành là 01 năm cho dàn lạnh và 04 năm cho block. Sử dụng đa dạng các môi chất lạnh mới nhất, làm lạnh nhanh và bảo vệ môi trường cao.


Máy lạnh tủ đứng Daikin có 03 loại phục vụ cho nhà xưởng: Máy lạnh đặt sàn thổi trực tiếp và máy lạnh đặt sàn nối ống gió.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điêm phân phối và lắp đặt máy lạnh công nghiệp uy tín nhất cho nhà máy, nhà xưởngcủa mình thì bạn hãy tìm hiểu về công ty Hải Long Vân.

Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho rất nhiều nhà xưởng thuộc khu vực Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Bình Dương, Tiền Giang, hội trường Cười Xuyên Việt và các hội trường lớn của giới truyền thông với quy mô rộng lớn.
[IMG]


MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ:
154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top