Bán máy in nhanh Konica C7090

Bán máy in nhanh Konica C7090

K

konicaminolta

New member
Máy in nhanh Konica C7090 đem lại tiềm năng phát triển lớn cho các nhà in khi có thể tối ưu hóa hiệu suất in của bạn, cung cấp các khả năng in tiên tiến và sáng tạo (bao gồm cả hình ảnh chất lượng tuyệt vời ở chế độ tràn hoàn toàn) và chứng kiến công việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ! Máy in công nghiệp Konica Minolta AccurioPress C7090 cung cấp nhiều công việc hơn với giá trị gia tăng một cách hiệu quả và phục vụ nhiều khách hàng hiệu quả hơn, được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến của chúng tôi để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn hướng tới thành công ngày càng cao.
Konica-Minolta-C7100.png

  • Tốc độ in cao A4: 90ppm đạt được nhờ hệ thống phát triển và công nghệ xử lý hình ảnh mới. Duy trì năng suất vận tốc không đổi từ 52g / m 2 đến 400g / m 2 bất kể độ dày của giấy.
  • Chất lượng in tương đương offset hơn với độ bóng ít hơn: Bằng cách sử dụng một loại mực in mới và cải thiện quá trình xử lý hình ảnh, máy in nhanh Konica C7100 đã đạt được chất lượng in nổi bật với độ bóng ít hơn. Kiểm soát độ bóng theo giấy giúp tăng cường kết cấu của vật liệu in và mang lại kết cấu tự nhiên.
Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá mua máy in Konica Minolta C7090, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top