Căn hộ trung tâm giá tốt Thành phố Thủ Đức Giai đoạn 2 39tr/m2

Căn hộ trung tâm giá tốt Thành phố Thủ Đức Giai đoạn 2 39tr/m2

H

hapuu0330

New member
Chủ đầu tư uy tín đã hoàn thành nhiều dự án trong khu vực như: Centana, Ricca, D'Lusso, Thủ Thiêm Dragon... Với mức giá bán đợt 2 tốt nhất thị trường chỉ 39 triệu/m2.

* Vị trí căn hộ: Trường Lưu, Phường Long Trường, TP Thủ Đức.

* Chủ đầu tư: Công Ty TNHH XD Và KD Nhà Điền Phúc Thành.

Vị trí vàng 3 mặt tiền, giúp kết nối hạ tầng thúc đẩy tiềm năng tăng giá trị căn hộ.

+ 5 phút: Đến hệ thộng tiện ích hiện hữu, UBND, Chợ, Trường Học cấp 1,2,3, Đaị Học,

+ 25 phút: Đến sân bay quốc tế.

+ 25 phút: Đến trung tâm thành phố các quận 1, 3, 7.RESORT ngay tại ốc đảo giữa lòng đô thị mới: 1000m2 sân vườn và nhà hàng cà phê trên không 1700m2 hồ bơi chuẩn Resort 5 sao, 4500m2 công viên ven sông trải dài, các tiện ích công cộng: Thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gyms, khu thể thao đa chức năng.Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được ưu đãi:

- Ưu đãi tiền mặt 10%.

- Ưu đãi 3.5% tuỳ phương thức thanh toán.

- Nhận tặng vàng may mắn từ CĐT.

- Tặng 2 năm phí quản lý.
 
Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Member
Chào các Bác. Bác nào đang quan tâm và tìm kiếm nguồn sỉ mặt hàng thời trang có thể tham khảo 1 số nhà cung cấp bên em nhé. Mẫu mã đa dạng, phong phú nhà cung cấp, giá cả ưu đãi. Chi tiết: https://muabansi.com.vn/thoi-trang-nu-m2.html Mời các bác cùng tham khảo và hợp tác!!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top