Jumpsuit suông tay lỡ bẹt vai 4041 - Đỏ

Jumpsuit suông tay lỡ bẹt vai 4041 - Đỏ

G

gucovn

New member
Một chiếc jumpsuit đỏ suông tay lỡ bẹt vai, chất liệu cotton ý, được lót bên trong là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nắng nóng. Thiết kế suông giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái và rất dễ dàng trong việc di chuyển, cũng như không bị khó chịu trong các hoạt động hàng ngày.

4041-jum-suong-tay-lo-bet-vai-do3a.jpgBên cạnh đó, việc bẹt vai thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, tôn lên vẻ đẹp của cổ và vai của chị em phái đẹp. Khi kết hợp với màu đỏ sáng tạo nên một phong cách trẻ trung và năng động. Chất liệu cotton ý của jumpsuit giúp cho người mặc cảm thấy thoáng mát và thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Item này rất thích hợp để mặc vào những ngày nắng nóng, khi bạn cần cảm giác thoải mái nhưng vẫn muốn giữ phong cách của mình.

4041-jum-suong-tay-lo-bet-vai-do3d.jpgCác đường may cẩn thận và kỹ lưỡng giúp cho jumpsuit trở nên chắc chắn và có độ bền cao. Một điểm đặc biệt của chiếc jumpsuit này là có hai túi bên hông. Túi đó không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ mà còn rất tiện lợi để bạn đựng các vật dụng nhỏ như điện thoại, chìa khóa hay tiền bạc.

Điều này sẽ giúp bạn không phải mang theo túi xách hoặc ví tiền khi ra ngoài. Jumpsuit đỏ suông tay lỡ bẹt vai, chất liệu cotton ý, áo có lót, thoáng mát, có túi 2 bên của thời trang GUCO là một lựa chọn thời trang tuyệt vời cho các cô gái yêu thích phong cách trẻ trung và năng động. Với sự thoải mái và tiện lợi của nó, chiếc jumpsuit này chắc chắn sẽ trở thành một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top