Những ưu điểm vượt trội của kính cường lực cho nội ngoại thất

Những ưu điểm vượt trội của kính cường lực cho nội ngoại thất

H

huonglana11

New member

Ưu điểm của kính cường lực

Chịu lực, độ an toàn cao

Ưu điểm nổi bật của kính cường lực là khả năng chịu lực, chịu nhiệt, khó vỡ nhờ được tôi luyện ở nhiệt độ cao, sau đó được làm lạnh nhanh. Cụ thể, kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với các loại kính xây dựng thông thường.

Nhờ khả năng chịu lực tốt nên kính cường lực có thể chịu được lực va đập mạnh. Đặc biệt, trong trường hợp kính cường lực bị vỡ sẽ tạo thành các hạt nhỏ không có sắc cạnh nhọn nên bảo an toàn cho người xung quanh.

Các âm, cách nhiệt tốt

Kính cường lực có khả năng cách âm rất tốt, giúp hạn chế được tiếng ồn bên ngoài mang lại không gian yên tĩnh, dễ chịu cho không gian bên trong.

Nhờ vào đặc tính cách âm tốt nên kính cường lực được sử dụng nhiều để làm vách ngăn, mang đến không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó, loại kính này còn có thể chịu được sốc nhiệt lên đến 150 độ C.

Tính thẩm mỹ cao

Các loại kính cường lực thường trong suốt, giúp làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian kiến trúc, giúp không gian thoáng đãng và tiết kiệm kinh phí cho hệ thống chiếu sáng.

Bề mặt của kính phẳng, nhẵn rất thuận tiện cho việc vệ sinh kính và giúp sản phẩm luôn có vẻ đẹp sáng bóng như mới.

Bên cạnh các ưu điểm trên, kính cường lực vẫn có một số hạn chế. Theo đó, nếu sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra, loại kính này không thể tái gia công như kính thông thường. Việc mài cạnh hay khoan lỗ gia công đều phải thực hiện trước khi tôi nhiệt.
TỰ TIN LÀ NHÀ THẦU NHÔM KÍNH UY TÍN
🏡Công ty Nội thất Nhôm kính Âu Việt
📪Email: nhomkinhauviet8888@gmail.com
☎Hotline : 09777.30.666
🌍Website: nhomkinhauviet.com 🌍Website: nhomkinhnoithathanoi.com
🏬Địa chỉ xưởng sản xuất: 231 Nguyễn Văn Giáp - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top