Nội quy diễn đàn Rao vặt Pro

Nội quy diễn đàn Rao vặt Pro

leo

leo

Leonardo da vinci
Thành viên BQT
NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN RAOVATPRO.COM
Noi quy dien dan

I. Quy định về nội dung:

Các thành viên của RaovatPro được tự do gửi bài, có quyền sửa bài của mình khi bài đã được gửi lên và có quyền trích dẫn bất cứ bài nào trên diễn đàn, nhưng phải tuân thủ những quy định sau đây:

1. Không được vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam; không gửi bài viết hoặc biểu tượng có nội dung liên quan đến chính trị xã hội hay bàn luận về tôn giáo.
2. Không được gửi bài có nội dung đồi trụy.
3. Không được có những lời lẽ lăng mạ các thành viên khác của diễn đàn và những cá nhân, tổ chức xác định khác.
4. Không được xâm phạm đến quyền riêng tư và bí mật cá nhân của các thành viên khác trong diễn đàn hoặc của cá nhân, tổ chức xác định khác.
5. Không được dùng những từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hoá. Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.
6. Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, không được khích bác, công kích, lăng mạ xúc phạm người khác, nóng nẩy, quá khích, gây mất đoàn kết trên diễn đàn. Các bài viết có nội dung (một phần hay cả bài) không theo chủ đề đang thảo luận sẽ bị xóa. Các bài viết lợi dụng chủ đề đang thảo luận để công kích thành viên khác hay thành viên Ban Điều Hành sẽ bị xóa. Thành viên công kích sẽ bị cảnh cáo hoặc bị khóa nick nếu vẫn tiếp tục công kích sau khi Ban Điều Hành nhắc nhở.
7. Không gửi các bài có nội dung xin crack, serial, chương trình hack, bomb mail, virus, trộm password... Có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Program, Security (hack, crack), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách xâm nhập một hệ thống cụ thể nào hoặc bẻ khóa một phần mềm nào.
8. Các bài viết mới có nội dung toàn bộ bằng ngoại ngữ thì phải được gửi vào box Ngoại ngữ. Trong trường hợp đoạn ngoại ngữ chỉ là một đoạn trích dẫn trong bài viết thì cần phải để dưới dạng trích dẫn (Quote).
9. Được phép gửi bài có nội dung quảng cáo, rao vặt, nhưng chỉ được gửi trong khu vực Quảng cáo, rao vặt, và không gửi những bài viết nhằm quảng cáo những trang web kiếm tiền, tiếp thị cho sản phẩm... Tất cả bài viết sai khu vực có nội dung quảng cáo hay chứa link đến trang web quảng cáo sẽ bị xóa và bị cảnh cáo.
10. Ban Điều Hành rất trân trọng các góp ý chân thành mang tính xây dựng cho RaovatPro của tất cả thành viên. Tuy nhiên, thành viên không được lợi dụng hình thức đóng góp ý kiến hay khiếu nại để công kích cá nhân điều hành diễn đàn. Các bài viết không mang tính xây dựng sẽ bị xóa và thành viên viết bài sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, khóa tài khoản nếu vẫn tiếp tục.

II. Hình thức của bài viết:

1. Tất cả các bài viết bằng tiếng Việt cần viết có dấu đầy đủ, tránh phạm lỗi chính tả và làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt.
2. Không được viết một câu hỏi nhiều lần hay gửi cùng một câu hỏi trong nhiều box khác nhau. Các bài viết hay chủ đề cùng nội dung sẽ bị xóa bớt.
3. Không được viết hoa và/hoặc sử dụng màu đỏ trong cả bài viết. Màu đỏ chỉ dành cho người điều hành diễn đàn.
4. Trong những chủ đề thảo luận nghiêm túc, tránh nói bâng quơ, sa đà vào chuyện riêng tư.
5. Bài viết phải được đăng ở đúng vị trí, đúng chuyên mục (box) và đúng chủ đề.

III. Quy định về tiêu đề bài viết:

1. Tiêu đề bài viết phải sử dụng tiếng Việt có dấu (ngoại trừ tiêu đề cho bài trong box Ngoại ngữ).
2. Tiêu đề cần phù hợp với nội dung và phù hợp một cách tương đối với các chuyên mục diễn đàn (box) mà thành viên gửi vào.
3. Tiêu đề cần được ghi rõ nghĩa, không được đặt những tiêu đề như: "Chỉ cho tôi với", "Help me", "Quan trọng đây!!!???", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi",...

IV. Quy định về Tên tài khoản thành viên (Nickname):

1. Tên tài khoản thành viên đăng ký không được có các ký tự đặc biệt.
2. Tên tài khoản thành viên đăng ký phải tuân thủ những quy định như những quy định về nội dung và hình thức bài viết.
3. Tên tài khoản thành viên đăng ký tránh việc nhái cái nick khác. Đặc biệt là các nick có thể gây mạo nhận là thành viên Ban Điều Hành diễn đàn.
4. Tên tài khoản thành viên không được có dạng của một địa chỉ email hoặc một địa chỉ website.

V. Sở hữu thông tin:

1. Bài viết có sử dụng thông tin nơi khác phải ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, cho dù tác giả hoặc chủ thể của nguồn thông tin đó không yêu cầu.
2. Địa chỉ email của thành viên lúc đăng ký và địa chỉ IP lúc gửi bài sẽ được diễn đàn ghi lại. Địa chỉ email này sẽ được giữ kín.
3. Bài viết được gửi lên diễn đàn RaovatPro sẽ trở thành sở hữu của RaovatPro. Chủ thể gửi bài không được tùy tiện xóa bài. Các thành viên khi lấy bài để đăng lên những website khác xin vui lòng thể hiện sự tôn trọng tác giả và RaovatPro bằng cách ghi rõ nguồn gốc.

VI. Về các thông tin, biểu tượng cá nhân, chữ ký, tin nhắn, mail:

1. Thành viên diễn đàn không được sử dụng chữ ký.
2. Thành viên Ban Điều Hành của diễn đàn được sử dụng chữ ký. Chữ ký không được quá dài dòng, cỡ chữ tối đa là 2. Chữ ký không được chứa nội dung quảng cáo, không được link đến trang web quảng cáo hay trang web chứa virus. Nội dung chữ ký phải tuân thủ những quy định về nội dung, hình ảnh và hình thức bài viết.
3. Thành viên không được sử dụng hình đại diện (avatar) là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, sexy, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
4. Tin nhắn là nội dung trao đổi cá nhân giữa các thành viên, thành viên tự chịu trách nhiệm với nhau về nội dung này. Tuy nhiên nếu sử dụng tin nhắn để quấy nhiễu, công kích, xúc phạm thành viên khác sẽ bị đình chỉ quyền truy cập vĩnh viễn.
5. Ban Điều Hành diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi thông qua hệ thống email của Diễn đàn.

VII. Qui định về các hoạt động ngoại tuyến (offline):

1. Các hoạt động ngoại tuyến (gặp gỡ, công tác xã hội, hội thảo, tư vấn …) mang danh nghĩa của RaovatPro phải do Admin diễn đàn đứng ra thông báo và tổ chức hoặc ủy thác cho Mod / Smod khu vực tổ chức.
2. Các hoạt động ngoại tuyến (gặp gỡ, hoạt động xã hội, hội thảo, tư vấn đào tạo,…) của các nhóm thành viên quen biết nhau trên diễn đàn, cho dù có thành viên Ban Điều Hành diễn đàn tham gia, chỉ là hoạt động của nhóm thành viên đó, mà không đại diện cho danh nghĩa của RaovatPro.

VIII. Biên tập thông tin và xử lý vi phạm:

1. Ban Điều Hành có quyền khóa, xóa, chỉnh sửa hoặc di chuyển những bài vi phạm nội quy mà không cần thông báo trước.
2. Ban Điều Hành có quyền đình chỉ quyền truy cập của tài khoản (nick) nếu nick đó vi phạm nội quy nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng về nội quy, về đăng ký nick mà không cần báo trước.
3. Ban Điều Hành RaovatChat sẽ xem xét và khôi phục lại các tài khoản thành viên, chủ đề, bài viết (nếu có thể) trong một số trường hợp do sai sót trong quá trình điều hành diễn đàn.

Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn.
 
Sửa lần cuối:
K

khoedepnews

New member
Cám ơn Admin, chúc diễn đàn ngày càng phát triển
 
Sửa lần cuối:
M

Máy hút chân không

Member
Cảm ơn admin, chúc diễn đàn mình ngày càng lớn mạnh!
 
  • Like
Reactions: leo
Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Member
Chào các Bác. Bác nào đang quan tâm và tìm kiếm nguồn sỉ mặt hàng thời trang có thể tham khảo 1 số nhà cung cấp bên em nhé. Mẫu mã đa dạng, phong phú nhà cung cấp, giá cả ưu đãi. Chi tiết: https://muabansi.com.vn/thoi-trang-nu-m2.html Mời các bác cùng tham khảo và hợp tác!!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top