TOP NHỮNG MẪU CỬA NHỰA GIẢ GỖ ĐẸP

TOP NHỮNG MẪU CỬA NHỰA GIẢ GỖ ĐẸP

K

kimchi8

New member
Các loại cửa nhựa giả gỗ có thiết kế độc đáo
Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp. Cùng tham khảo những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với các dòng cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa composite Sungyu, Cửa nhựa Đài Loan.
Hầu hết các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp hiện nay đều có độ bền cao, không sợ nước, kháng mốt mọt và côn trùng. Rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Các dòng cửa nhựa giả gỗ khá đẹp, dễ phối trộn với nội thất từ hiệ đại đến cổ điển.
Bài viết xin giới thiệu đến Qúy khách những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp đã được lắp thực tế trên thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác trên website để Qúy khách lựa chọn.
Cửa nhựa Hàn Quốc
Cửa nhựa Hàn Quốc KOS xứng đáng là mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với da dạng kiểu dáng và màu sắc. Kích thước làm theo thực tế yêu cầu, có thể làm được các dạng cửa đôi, cửa mẹ bồng con, cửa có ô thoáng, cửa đơn, cửa lùa treo, cửa có ô kính và thậm chí là cửa có lá sách hở như các dòng cửa gỗ.
Đây là dòng cửa nhẹ, bền và tuổi thọ cực cao. Rất được ưu chuộng hiện nay nhờ vẻ đẹp sắc nét cùng với khả năng ứng dụng linh động cho các công trình.
Cùng xem qua các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhựa Hàn Quốc
KOS-208-1.jpg
57.jpg
30.jpg
26.jpg
syb-10-97-1.jpg
syb-996.jpg
syb-394-1.jpg
87-1.jpg
27.jpg

Cửa nhựa Đài Loan
Đây là dòng cửa nhựa đài loan có mặt từ rất lâu trước đây tại Việt Nam, còn gọi là cửa nhựa Y@door, cửa được ưu chuộng sử dụng cho nhà vệ sinh, đôi khi cũng dùng cho phòng ngủ. Cửa có các mẫu cổ điển, ô kính kèm theo nhã nhặn.
Cửa nhựa Đài Loan chỉ làm được mẫu cửa đơn, kèm hoặc không kèm ô kính tùy lựa chọn của bạn.
Các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp Đài Loan
yw13.jpg
cua-dai-loan-yo-54.jpg
cua-nhua-gia-re.jpg
cua-nhua-gi%E1%BA%A3-g%E1%BB%97-yy-26.jpg
cua-nhua-dai-loan-gia-re.jpg

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ 0918.693.612 Mr. Phong
Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top