Úc siết chứng chỉ tiếng anh cho Visa du học Úc từ ngày 23/03/2024

  • Người khởi tạo thanhnienmoi12
  • Ngày gửi

Úc siết chứng chỉ tiếng anh cho Visa du học Úc từ ngày 23/03/2024

  • Người khởi tạo thanhnienmoi12
  • Ngày gửi
T

thanhnienmoi12

Member
Chính phủ Úc tăng chỉ tiêu chứng chỉ tiếng anh cho Visa du học Úc và làm bài kiểm tra The Genuine Student để cấp visa du học Úc từ ngày 23/03/2024.
Uc-siet-chung-chi-tieng-anh-cho-visa-du-hoc-uc-1-600x360.jpg

Úc hay Australia có nền giáo dục phát triển. Giáo dục đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn góp phần phát triển kinh tế của nước Úc. Úc có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút các sinh viên quốc tế. Trong những năm gần đây, hiện tương sinh viên quốc tế sử dụng visa du học để làm việc trái phép tại Úc ngày càng tăng và tình trạng người nhập cư vào Úc tăng cao làm cho vấn đề nhà ở trở nên nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề này chính phủ Úc quyết định siết visa du học Úc bằng quy định tăng chỉ tiêu chứng chỉ tiếng Anh, như sau:

  • Người nộp đơn xin visa du học Úc bậc đại học cần đạt chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 (trước đây là 5.5).
  • Người nộp đơn xin visa du học Úc bậc sau đại học cần đạt chứng chỉ tiếng Anh đạt đạt IELTS 6.5 (trước đây là 6.0).
Đồng thời, sinh viên quốc tế khi xin visa du học Úc cũng phải làm bài kiểm tra có tên The Genuine Student Test (Bài kiểm tra sinh viên chân chính - GST), thay thế cho bản tường trình nhập cảnh tạm thời (GTE) cũ, nhằm đảm bảo thị thực được sử dụng cho mục đích học tập. Đơn xin thị thực lần hai của sinh viên nhằm kéo dài thời gian lưu trú sẽ bị giám sát chặt hơn.

Bộ Nội Vụ Úc thông báo các tiêu chuẩn mới này giúp sàng lọc những sinh viên quốc tế thực sự muốn đi du học ở Úc và giảm việc sinh viên quốc tế dùng visa du học để đi lao động trái phép tại nước này. Tiêu chuẩn tiếng Anh cho visa du học Úc áp dụng cho tất cả Cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng. Các cơ sở này sẽ bị dừng tuyển sinh viên quốc tế nếu vi phạm. Và những quy định này đã làm cho tỷ lệ rớt visa du học Úc tăng cao. Việc xin visa du học Úc không còn dễ như trước nữa.

Website dịch vụ làm visa gấp các nước cập nhật thông tin mới nhất về visa du học Úc cho các bạn được nắm rõ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Úc diện du lịch, công tác, thăm thân nhanh với tỷ lệ đậu 99%.

Bạn cần tư vấn các vấn đề visa Úc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0903.709.178 !

Xin cảm ơn!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
Top